Kẻ Săn MộCollectors (2020)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
7.4

Đạo diễn:
Park Jungbae

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Tội Phạm, Phim Phiêu Lưu, Phim Thuyết Minh,

Sản xuất:
CJ Entertainment

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
114 phút

Năm:
2020

Lượt xem:
2329633

Tags:
Grave Robbery , Ghoul , Do Gul , Tomb Robbery , Tomb Theft, 도굴

Đánh giá phim (48 lượt)

Kẻ Săn Mộ - Collectors

Trailer phim

Nội dung phim

Kẻ Săn Mộ gây ấn tượng với khán giả bằng những kế hoạch trộm mộ khá công phu và thú vị. Mặc dù quy mô của những phi vụ này không thể sánh được với Money Heist nhưng yếu tố logic và ứng biến nhanh nhạy, vận dụng rất linh hoạt nên tạo được sự lôi cuốn cho nội dung phim. Mặc dù đậm chất giải trí, nhưng tác phẩm vẫn khó có thể phủ nhận những điểm mà Kẻ săn mộ làm chưa tốt. Nhịp phim quá nhanh đôi khi khiến người xem khó lòng bắt kịp những gì đang diễn ra, đồng thời mọi thứ trong phim được xây dựng theo hướng hơi bị giản đơn, khó lòng xảy ra trên thực tế và cách giải quyết các vấn đề trong phim chưa thực sự thỏa đáng lắm.


Xem Phim Kẻ Săn Mộ - Collectors - Vkool.TV - Ảnh 1

Kang Dong-goo là một thiên tài săn mộ khi có thể tìm ra kho báu chỉ bằng cách ngửi mùi đất. Cùng với các đồng là đội là tiến sĩ Jones – chuyên gia nghiên cứu tranh cổ mộ, và Sabdari – huyền thoại đào mộ, Kang Dong-goo lập thành một bộ ba hoàn hảo cùng thực hiện những phi vụ cướp mộ đầy nguy hiểm và ly kỳ. Tài năng của Dong-goo đã lọt vào tầm ngắm của Yoon Sae-hee – người quản lý cấp cao của Viện trưng bày cổ vật. Cô đưa ra đề nghị hấp dẫn mời nhóm của Dong-goo hợp tác trong phi vụ tìm kiếm một kho báu thời cổ đại.

Kẻ Săn Mộ VietSub, Kẻ Săn Mộ Thuyết Minh, Kẻ Săn Mộ Bản Đẹp, Phụ đề Kẻ Săn Mộ

Collectors VietSub, Collectors Thuyết Minh, Collectors Bản Đẹp, Phụ Đề Collectors

Kẻ Săn Mộ v1vn, Kẻ Săn Mộ phim3s, Kẻ Săn Mộ phim47, Kẻ Săn Mộ hdonline, Kẻ Săn Mộ phimmoi, Kẻ Săn Mộ phimbathu, Kẻ Săn Mộ phimhayso, Kẻ Săn Mộ phim7, Kẻ Săn Mộ mphim, Kẻ Săn Mộ phimhd, Kẻ Săn Mộ phimnhanh, Kẻ Săn Mộ phimf, Kẻ Săn Mộ phimvang, Kẻ Săn Mộ kst, Kẻ Săn Mộ kites, Kẻ Săn Mộ phim4d, Kẻ Săn Mộ phim4g, Kẻ Săn Mộ vuaphim, Kẻ Săn Mộ hayghe, Kẻ Săn Mộ topphim, Kẻ Săn Mộ phim88, Kẻ Săn Mộ xuongphim, Collectors DVDRIP, Collectors 720p BluRay x264

Kẻ Săn Mộ Tập 1, Kẻ Săn Mộ Tập 2, Kẻ Săn Mộ Tập 3, Kẻ Săn Mộ Tập 4, Kẻ Săn Mộ Tập 5,

Collectors Episode 1, Collectors Episode 2, Collectors Episode 3, Collectors Episode 4, Collectors Episode 5,

x
x
x